Cung Cấp Đèn Đá Hải Phòng

Cung Cấp Đèn Đá Phong Thủy Hải Phòng

Đèn đá sân vườn là loại đèn đá có kích thước nhỏ, chủ yếu dùng trong các kiến trúc sân vườn nhằm mục đích trang trí ngoài trời. Đèn đá sân vườn có cấu tạo gồm: phần chóp đèn, phần cửa, phần thân và phần đế. Tất cả các bộ phận được thiết kế ăn khớp với nhau mà không cần phải sử dụng chất kết dính để tạo khối. Phần chóp đèn được tạo hình khá đa dạng, có 4 góc vuông, dẫn lên là chóp nhọn như hình búp sen để tạo sự uyển chuyển, cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng.

 

Cung cấp đèn đá cho khách hàng tại Vinhome

 Tạo hình của những chiếc đèn đá sân vườn tạo cho không gian trang trí sự ấm cúng. Đặc biệt đèn đá sân vườn mà được đặt trên một cái bệ sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vững chãi của ngôi nhà trước phong ba, bão táp, khó khăn thử thách.

Những công trình có thiết kế sân vườn sử dụng đèn đá với mục đích làm điểm chuyển tiếp không gian tại những điểm nút của khu vườn. Ngoài mục đích để chiếu sáng vào ban đêm thì những chiếc đèn đá còn giúp tạo cảm giác hứng thú, không bị nhàm chán bởi không gian cây cảnh.

 

Hiện nay, rất nhiều gia đình tại các thành phố lớn thường lựa chọn những mẫu đèn đá sân vườn bằng loại đá trắng để trang trí cho khuôn viên vườn tược, đặc biệt là các công trình biệt thự.

Đèn đá sân vườn có nhiều kích thước khác nhau, to hay nhỏ phụ thuộc vào sở thích cũng như thiết kế sân vườn được trang trí. Thường có kích thước dao động từ 20cm-200cm. Được thiết kế đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng. Rất dễ phối hợp với nhiều kiểu không gian phong cảnh khác nhau.

 

Với nhu cầu sử dụng đa dạng và phổ biến như hiện nay thì loại đèn đá sân vườn giá rẻ thường được làm từ đá Cẩm Thạch Và Thạch Anh. Một loại đá có vẻ đẹp riêng, khi kết hợp với vật liệu phát sáng sẽ tạo ra hiệu ứng lung linh, chút huyền ảo, chút bí ẩn. Màu trắng của đá lại được nhân lên thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và khẳng định phong cách của không gian kiến trúc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0979.419.099
Chat Zalo
Gọi điện ngay