Để Một Ngôi Nhà Vượng Khí

Đá Thạch Anh Mang Lại Cho Gia Chủ Những Lợi Ích Gì

Từ lâu Thạch anh được coi là một loại đá Quý vì sự hình thành của nó phải trải qua quá trình kết tinh, lắng đọng và biến đổi chất hàng trăm năm, hàng nghìn năm. Không chỉ mang vẻ đẹp, màu sắc đặc biệt, đá thạch anh còn mang trong mình nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào nên được coi là vật phẩm phong thủy tuyệt vời. Chính vì thế, từ lâu đá thạch anh đã được ưa chuộng sử dụng làm nguyên liệu chế tác các đồ trang sức hay vật phẩm phong thủy đặt trong nhà.

Nhưng trong các năm gần đây đá Thạch Anh còn được biết đến là một trong nhưng nguyên liệu cần thiết mà các gia đình khi làm nhà hay chú trọng tới để trải xuống nền nhà giúp trấn trạch, tăng địa khí, mang lại vượng khí cho nơi an cư lạc nghiệp của gia chủ. Không chỉ trấn trạch, đá thạch anh với nguồn năng lượng tích cực từ tự nhiên còn trừ được tà và những âm khí dưới lòng đất hay từ bên ngoài xâm nhập vào. Hóa giải điều này vô cùng đơn giả, chỉ cần trải 1 lớp đá thạch anh dưới sàn nhà khi xây dựng sẽ có tác dụng giải uế, trấn trạch, trừ tà, cải hung đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Sử dụng đá thạch anh lót sàn thông thường người ta dùng đá thạch anh vụn vừa có chi phí rẻ lại giúp nền móng nhà vững chắc hơn, không bị ảnh hưởng, không bị gồ ghề.
Muốn dải lót sàn với đá thạch anh, đầu tiên gia chủ cần tiến hành làm cho nền nhà được chắc chắn và có độ bằng phẳng tốt. Sau đó chỉ cần trải đều 1 lớp đá thạch anh mỏng bên trên và sử dụng xi măng phủ kín, lát gạch, lát gỗ như bình thường. Chú ý không nên tạo lớp đá tạch anh lót sàn quá dày sẽ khiến kết cấu sàn nhà không vững, dễ bị lồi lõm nhé, chỉ cần 1 lớp mỏng vài cm là được.

 

 

 

.

 

 

.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0979.419.099
Chat Zalo
Gọi điện ngay