Núi Đá Tuyết Sơn Hải Phòng

 Cung Cấp Núi Đá Tuyết Sơn Hải Phòng

Non bộ được làm bằng đá Tuyết Sơn hiện nay được sử dụng phổ biến trong thiết kế không gian nhà, tiểu cảnh sân vườn, trang trí ngoại thất… Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác hòn non bộ, Huy Ngọc đã cho ra đời những sản phẩm độc đáo, tạo ra một không gian có sự pha lẫn tuyệt vời giữa thiên nhiên và phong thủy.

 

Theo chuyên gia, hòn non bộ Tuyết Sơn không nên làm một hòn lẻ loi hay làm hòn chẵn như 2, 4, 6…Chỉ nên làm 3 – 5 – 7 hòn…

Ngoài ra, nên nhớ không nên làm các hòn có kích cỡ bằng nhau. Phải thiết kế có sự phân cấp lớn nhỏ. Điều này tương tự như sự phân cấp trong gia đình, mỗi người có một vai trò khác nhau.

 

Ý Nghĩa Của Hòn Non Bộ Tuyết Sơn

Hòn non bộ nói chung là vật biểu trưng cho đồi núi sông nước, thể hiện sự luân chuyển năng lượng của đất trời. Theo quan niệm phong thủy, hòn non bộ không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng tăng cường những trường khí tốt, loại trừ trường khí hung hiểm.

Hòn non bộ Tuyết Sơn giúp khắc phục những điểm yếu phong thủy không tốt hoặc tăng thêm sự hài hòa tổng thể cho không gian. Mỗi ngôi nhà khác nhau lại có cách bố trí hòn non bộ theo hướng khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0979.419.099
Chat Zalo
Gọi điện ngay