Vì Sao Nên Chọn Đèn Đá Cẩm Thạch

Vì Sao Chọn Đèn Đá Cẩm Thạch

Cẩm thạch chính là những vật tinh túy và quý báu nhất của trời và đất, người dân Việt từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng cẩm thạch. Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài. Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.

 

Cẩm thạch được cấu tạo bởi những hạt và sợi cực nhỏ kết dính vào nhau. Chúng có độ cứng thấp hơn nhiều loại đá quý như kim cương, ruby, saphia, thạch anh. Tuy nhiên nhờ cấu tạo vi sợi và hạt nên chúng có độ dai chắc cao nhất, nhờ tính chất này mà người ta có thể cắt cẩm thạch thành những miếng rất mỏng và làm thành những món đồ trang sức cực kì đẹp và hấp dẫn.

Theo như dân gian xưa nói thì đá cẩm thạch càng sử dụng lâu thì  nó càng đẹp màu.

►Ý nghĩa của đá cẩm thạch:

Cẩm thạch đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người mang cẩm thạch hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu đá cẩm thạch được đeo như một chiếc vòng cổ ở gần trái tim, hoặc như bông tai, họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

 

Còn được gọi là “đá từ Trời”, cẩm thạch màu xanh lá cây được cho là mang đến sự bình tĩnh, làm sạch hệ thống tư tưởng không trong sạch của mình. Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực.

Mua đá cẩm thạch ở đâu? Câu hỏi này được khá nhiều người quan tâm. Vậy thì để giải đáp cho câu hỏi thì Nhà Sàn Tây Nguyên là một nơi cung cấp đá cẩm thạch uy tín, đáng tin cậy được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Các loại đá tự nhiên như đá cẩm thạch sẽ tạo thêm cảm giác sang trọng cho ngôi nhà, các tòa nhà bằng đặc điểm hấp dẫn tuyệt vời cao cấp. Hầu hết đá cẩm thạch phong thủy có thể được tìm thấy trong nhiều sắc thái, kiểu dáng và hoa văn khác nhau. Nó mang đến nguồn tích cực mạnh mẽ và tinh thần lạc quan thư thái cho con người trong cuộc sống.

 

Ý nghĩa của đá cẩm thạch phong thủy đối với sức khỏe

  – Đá cẩm thạch phong thủy xanh

    Mang đá cẩm thạch xanh trên người giúp làm tăng khả năng tập trung, tâm lý bình tĩnh và hạn chế những cơn giận dữ, suy nghĩ tiêu cực và giảm đau do chấn thương.

– Đá cẩm thạch phong thủy trắng

    Sử dụng đá cẩm thạch trắng giúp giải tỏa tâm lý áp lực, gạt bỏ những vướng mắc trong tâm trí và thanh thản hơn trong cuộc sống bề bộn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0979.419.099
Chat Zalo
Gọi điện ngay