Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Trụ Đá Thạch Anh

Ý nghĩa và cách sử dụng trụ đá thạch anh là những vấn đề về phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu hiểu đúng, gia chủ/người sở hữu sẽ vững tâm hơn khi trưng bày trụ đá thạch anh trong nhà, văn phòng công ty hoặc nơi làm việc. Đồng thời cũng biết cách sử dụng chính xác để không phạm phải những điều kiêng kị, giúp cuộc sống của bản thân và các thành viên trong gia đình bình an, vui vẻ, may mắn và thịnh vượng hơn.

Trụ đá thạch anh là gì?

Trụ đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy có hình trụ thẳng đứng, được làm bằng đá thạch anh tự nhiên – một loại đá phong thủy mang nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ và có nhiều tác dụng đối với đời sống con người. Phần đế của trụ đá thạch anh được làm rất vững chãi. Phần thân càng lên cao càng thu hẹp. Còn phần chóp đỉnh lại nhọn như mũi tên.

Nếu nhìn kĩ, bạn còn thấy trụ đá thạch anh thường có 6 cạnh với 6 mặt phẳng riêng biệt. Cấu tạo này làm cho khả năng tỏa năng lượng của trụ đá thạch anh được phân tán đều ra không gian, giúp gia chủ/người sở hữu nhận được nhiều điều tốt đẹp và may mắn hơn trong cuộc sống. Có thể nói, ai có được vật phẩm này trong nhà hoặc văn phòng làm việc sẽ như hổ mọc thêm cánh, làm gì cũng thuận lợi và suông sẻ.

Về kích thước và màu sắc, trụ đá thạch anh hiện nay được chế tác với rất nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Đặc biệt là giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được một vật phẩm phong thủy hợp mệnh và hợp tuổi. Trong đó tiêu biểu nhất là trụ đá thạch anh trắng, trụ đá thạch anh vàng, trụ đá thạch anh đen, trụ đá thạch anh hồng, trụ đá thạch anh xanh,…

Ý nghĩa và cách sử dụng trụ đá thạch anh

Trụ đá thạch anh mang đến nhiều ý nghĩa trong cuộc sống và công việc cho gia chủ/người sở hữu. Tuy nhiên phải thỏa mãn được các điều kiện như: Mua đúng trụ đá thạch anh làm bằng đá tự nhiên, chọn đúng trụ đá thạch anh hợp phong thủy, sử dụng trụ đá thạch anh đúng cách, tránh những điều kiêng kị khi sử dụng trụ đá thạch anh,…

Dưới đây là ý nghĩa và cách sử dụng trụ đá thạch anh đúng nhất. Mọi người có thể đọc để tham khảo, nếu thấy chính xác và phù hợp với bản thân có thể vận dụng để lựa chọn trụ đá thạch anh thích hợp với bản mệnh cũng như lựa chọn được đúng vị trí đặt trụ đá thạch anh trong nhà/công ty để nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Ý nghĩa của trụ đá thạch anh

Ý nghĩa đặc biệt nhất của trụ đá thạch anh chính là trấn trạch nhà cửa. Điều này là do trụ đá thạch anh làm bằng loại đá tự nhiên tồn tại hàng triệu năm dưới lòng đất nên mang trong mình nguồn năng lượng rất tích cực. Khi đặt trong nhà, đặc biệt những ngôi nhà nằm trên các khu đất xấu, trụ đá thạch anh sẽ bảo vệ gia chủ khỏi sự xâm nhập và quấy rầy của yêu qua quỷ quái cùng các nguồn năng lượng xấu. Về phần này thì trụ đá thạch anh còn mạnh hơn cả quả cầu thạch anh.

Với hình trụ thẳng đứng và có phần chóp đỉnh nhọn, trụ đá thạch anh được xem là đại diện của sự kiên cường, mạnh mẽ và dám bứt phá để đạt đến đỉnh vinh quang. Rất phù hợp với người làm kinh doanh hoặc nghệ thuật. Vật phẩm này sẽ giúp kích thích trí não để đưa ra những ý kiến, kế hoạch hoặc những sự sáng tạo tuyệt vời. Đồng thời còn giúp giữ cho tâm trí được sáng suốt để đưa ra các quyết định chính xác, hợp tình hợp lý.

Ngoài ra, trụ đá thạch anh còn có nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe của gia chủ/người sở hữu. Nó giúp cho chủ nhân của mình giải tỏa căng thẳng, giảm stress và mệt mỏi, ngủ ngon giấc hơn. Bên cạnh đó còn giúp hóa giải những luồng sóng điện từ xuất phát từ các thiết bị điện tử, tăng cường chức năng cho hệ tiêu hóa và cải thiện mối quan hệ vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp. Nhờ trụ đá thạch anh, mọi người sẽ có cuộc sống bình an và vui vẻ.

Cách sử dụng trụ đá thạch anh

Trụ đá thạch anh sau khi mua về phải đặt ở những vị trí hợp phong thủy trong nhà, văn phòng công ty hoặc nơi kinh doanh. Bên cạnh đó, cần xem xét thêm diện tích, thiết kế và không gian để đặt trụ đá phong thủy hài hòa, không đối chọi hoặc không làm mất tính thẩm mỹ của nhà ở/công ty.

Vị trí tốt nhất để đặt trụ đá thạch anh là giữa trung tâm của ngôi nhà. Bởi vì đây là nơi sẽ mang đến nguồn sinh khí để giúp những thành viên trong gia đình yêu thương, hòa thuận và gắn kết hơn với nhau. Ngoài ra còn giúp gia chủ được hỗ trợ về mặt trí tuệ, luôn phấn đấu vượt qua khó khăn và thử thách để hướng đến những điều tốt đẹp.

Đặt trụ đá thạch anh ngay đường chéo góc cửa ra vào của ngôi nhà cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vị trí này sẽ giúp gia đình nhận được nhiều tài lộc và may mắn, có cuộc sống thịnh vượng và thành công. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể đặt trụ đá thạch anh trắng ở đối diện của chính để giảm trừ những yếu tố không may mắn trong ngôi nhà nếu hợp bản mệnh.

Trụ đá thạch anh còn có thể đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học tại nhà, công ty và nơi kinh doanh. Đặt ở vị trí này, trụ đá thạch anh sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp và học vấn của gia chủ/người sở hữu ngày càng rộng mở và phát triển. Không chỉ vậy, nó còn giúp đầu óc sáng suốt và tập trung cao độ khi làm việc và học tập, góp phần đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Đặt trụ đá thạch anh tại phòng ngủ cũng là cách sử dụng được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi vì nó giúp gia chủ có thể tăng cường tình yêu, thắt chặt hơn tình cảm vợ chồng và giúp mối quan hệ của cả hai luôn êm ấm, hòa thuận và vui vẻ. Thích hợp với những đôi vợ chồng thường xuyên cãi vã, không tìm được tiếng nói chung khi đối thoại, đặc biệt là tình cảm đang có dấu hiệu “nhạt” dần.

Ngoài ra, nếu muốn hút nhiều tài lộc và vận khí tốt vào nhà hoặc nơi kinh doanh, gia chủ/người sở hữu có thể đặt trụ đá thạch anh tại hướng đại cát đại lợi. Đối với các cửa hàng, vị trí đặt trụ đá thạch anh lí tưởng nhất là quầy thu nhân. Còn đối với nhà ở, gia chủ nên đặt trụ đá thạch anh theo hướng Đông Nam ở lối đi vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0979.419.099
Chat Zalo
Gọi điện ngay